Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

Tin tức công nghệ

08/04/2019

Bản Tin Cập Nhật Magiwan 04/2019

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đội ngũ Magiwan xin trân trọng thông báo với quý khách hàng một số tính năng mới được nâng cấp từ tháng 04/2019 như sau:

1. Hỗ trợ cấp Token để có thể truy cập và lấy được tất cả thông tin của xe cho User sử dụng API

Để đảm bảo sự bảo mật thông tin của người dùng, mỗi khi muốn truy cập thông tin, báo cáo của xe hoặc của các xe có trong user, người dùng sẽ phải nhập một mã Token do Magiwan cấp.

Với mã Token này người dùng mới có thể truy cập vào những thông tin riêng trong user của mình.

Hiện Magiwan đang hỗ trợ cấp Token cho các User sử dụng API. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp số Hotline:1900 6061

huong-dan-quy-trinh-phat-hanh-token-bao-mat-stos

2. Thiết bị đo nồng độ cồn

Thời gian gần đây, có nhiều vụ tai nạn xảy ra được cập nhật liên tục trên các phương tiện truyền thông. Có nhiều nguyên nhân gây ra những vụ tai nạn này, nhưng theo các cơ quan chức năng thì nhiều tình huống là do tài xế sử dụng rượu bia lúc điều khiển phương tiện.

may-do-nong-do-con

Để chủ xe và tài xế chủ động trong việc hạn chế những hậu quả không mong muốn xảy ra do tài xế điều khiển phương tiện lúc có nồng độ cồn cao quá mức cho phép. Magiwan hiện đang gần hoàn tất nghiên cứu thiết bị đo nồng độ cồn sử dụng cho các tài xế.

Nhờ thiết bị đo nồng độ cồn này, người dùng có thể chủ động trước, như không điều khiển phương tiện nếu như nồng độ cồn vượt quá mức cho phép, chủ xe sẽ yên tâm hơn khi có thể hạn chế tối đa được những tình huống không mong muốn liên quan đến pháp luật sau này.

Với việc nâng cấp, cập nhật nhiều tính năng mới, Magiwan giúp cho khách hàng theo dõi, quản lý thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và kiểm soát tình hình kinh doanh dễ dàng hơn.

 

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách Hàng.
Đội ngũ Magiwan

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa