Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

Giới thiệu

19/01/2017

Không khí buổi tiệc tất niên và chào đón năm mới ở Magiwan

Có những kỷ niệm chợt thoáng trong cuộc đời rồi lùi vào dĩ vãng nhưng cũng có những hoài niệm sống mãi theo dòng thời gian.
Hàng năm trong dịp Tất niên Công ty, mỗi thành viên gia đình ADA chúng tôi lại được lưu giữ những kỷ niệm khác biệt và không thể nào quên .
Đến với buổi tiệc Tất Niên năm nay chúng tôi được trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ hào hứng, sôi nổi ở những giây phút đầu tiên đến những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở và rồi.. sự bất ngờ ở những giây phút cuối cùng…..
Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của hai giọng ca vàng đang NỔI nhưng hổng biết có TIẾNG không?
Xuân mang niềm vui đến
Xuân mang tình yêu tới
Muôn chim hòa ca trong nắng mới
Hoa mai đào khoe sắc
Hương xuân tràn ngây ngất
Ta nghe trong lòng rộn ràng rất vui
Lời bài hát đã mang cả bầu không khí và sắc xuân vào buổi tiệc, làm mỗi chúng ta càng nôn nao hơn khi Tết đến Xuân về.
Sau phần mở màn, Tổng giám đốc công ty, ông Nguyễn Thanh Hoàng có đôi lời phát biểu và báo cáo tổng kết của ADA trong năm qua, đồng thời gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, lời chúc mừng năm mới đến khách hàng và toàn thể CB.CNV công ty.

6
Có lẽ phần được chờ đợi nhất của buổi tiệc chính là phần bốc thăm trúng thưởng. Diễn ra trong sự hồi hộp và gay cấn đến những phút cuối cùng, với 22 phần quà cho 32 CBCNV trong đó giải đặc biệt là Tivi LCD 40”

7
Và cuối cùng may mắn đã mỉm cưới với chị Đinh Thị La – BP Thiết kế

8
Bữa tiệc tất niên của ADA đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của toàn thể khách mời, nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Hòa cùng không khí tưng bừng của trụ sở Hồ Chí Minh, các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội cũng rộn ràng tiếng cười, đầy ắp niềm vui của buổi tiệc cuối năm.

9
Đối với chi nhánh Đà Nẵng, năm 2016 vừa qua làm việc vất vả với sự khó khăn chung của nền kinh tế , sự thay đổi thời tiết thất thường làm bão,lũ lụt thường xuyên, thị trường ngày càng mai một nhưng các anh,chị ,em vẫn không quản khó khăn mà vẫn chung tay vượt qua để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra để cuối năm có được những niềm vui trọn vẹn.
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong năm 2016 vừa qua. Đã giúp công ty đạt được nhiều thành tựu mới, giúp nhiều khách hàng biết đến với thương hiệu Magiwan.
Một mùa xuân mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo, kính chúc CBCNV của công ty sẽ có một mùa tết thật êm ấp, hạnh phúc và tràn đầy may mắn.
Và không thể thiếu, là lời kính chúc Tân Xuân Phát Tài mà ADA xin trân trọng gửi đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI – AN KHANG THỊNH VƯỢNG !!!

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa