Đóng

Nội dung cuộn kiểu Mojo

Hiển thị nội dung đẹp và đáp ứng mọi thiết bị di động..

Sự kiện

09/02/2018

 Tiệc Tất Niên Magiwan năm 2018 có gì độc đáo?

Những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Mậu Tuất. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.

Trưa ngày 27/01, Magiwan đã tổ chức tiệc tất niên 2017, chào đón xuân Mậu Tuất trong không khí hân hoan và đầm ấm tại Nhà hàng Hòn Đất, 140 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.

Buổi tiệc có sự tham dự của ban lãnh đạo Magiwan, các vị khách quý, các vị khách mời đến từ công ty Flex, công ty Openmize, đại lý Bà Rịa và đại lý Đồng Tháp, công ty Đức Tiến, công ty Minh Vũ, công ty Hoa Yêu Thương, công ty Meditech, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Magiwan.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, các cán bộ nhân viên cho một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch hội đồng quản trị công ty A.D.A – Ông Phan Trần Hiếu và Giám đốc công ty A.D.A– ông Nguyễn Thanh Hoàng đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết, động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả những con người Magiwan, hướng đến một năm mới “Nỗ lực hành động, bứt phá thành công”.

Nguồn nhân sự vàng của Magiwan không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn là những con người rất tài năng. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính tập thể nhân viên Magiwan tập luyện và thể hiện đã thu hút sự chú ý cũng như lời tán dương của tất cả các vị khách mời, khán giả tại buổi tiệc, mang đến bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy gắn bó của cả tập thể Magiwan.
Để tạo sự bất ngờ và hứng khởi cho tất cả các cán bộ nhân viên Magiwan trong buổi tiệc, chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đã chọn ra những người may mắn nhất trong xuân 2017.Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các cán bộ nhân viên Magiwan tham dự buổi tiệc, mang đến sự vui vẻ và may mắn cho những người nhận được phần quà.

Với tinh thần Nỗ lực hành động – Bứt phá thành công của Magiwan 2017, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các cán bộ nhân viên, Magiwan trong năm mới Mậu Tuất sẽ giữ vững niềm tin, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà chung ngày một thịnh vượng và phát triển.

Văn Triều

: Giải pháp quản lý phương tiện vận tải - Định vị Magiwan

: Giám sát hành trình

: Cảm biến nhiên liệu

: Giám sát nhiệt độ từ xa